Trải Nghiệm

TRẢI NGHIỆM TẠI CĂN CHỦ ĐỀ

Đột nhiên bạn muốn nổi hứng “đi trốn” khỏi bốn bức tường quen thuộc của nhà ở hay chốn văn phòng? Hoặc bạn đang chơi vui nhưng phải ai về nhà nấy do quán xá đóng cửa? Hay bạn và người yêu muốn dành thêm những giây phút riêng tư, lãng mạn bên nhau? Đừng để niềm vui của bạn bị gián đoạn, bạn có thể tiếp tục “tăng sau” tại X Hotel.

Trải Nghiệm

Đến với X Hotel, bạn sẽ được đắm chìm trong các kiểu phòng chủ đề khác nhau, từ hoang dã đến xúc cảm, từ mộng mơ đến lo lắng, chờ đợi… Mỗi phòng đều được chúng tôi thiết kế với phong cách riêng biệt, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau theo nhu cầu của mỗi cặp đôi. Đồng thời, phòng chủ đề của X Hotel còn trang bị đầy đủ nội thất hay ho giúp bạn và người yêu cùng nhau trải qua những phút giây lãng mạn thăng hoa.

Phòng động tiên

Khi đến động tiên nghỉ ngơi, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp lôi cuốn và kỳ ảo của căn phòng này. Chính sự hoang sơ, bí ẩn mà động tiên có sức hút đến với các vị khách đã từng trải nghiệm. Đặc biệt, bạn sẽ được nghe rất nhiều câu chuyện ly kỳ bao quanh căn phòng động tiên đẹp mê hồn này.

Phòng suối mơ

Không phải ngẫu nhiên mà căn phòng này được đặt với cái tên “suối mơ”. Ở đây du khách sẽ thấy có nhiều  mạch nước ngầm chảy về nên nước ở đây luôn trong xanh, cá bơi qua lại nhìn thấy rất rõ, cảm giác như đang được hòa mình cùng với thiên nhiên. Đa số mọi người lựa chọn căn phòng này đều thích tắm suối vì nước rất mát, có thể bơi luôn nhé!

Phòng rừng xanh

Phòng rừng xanh tại X Hotel “thoáng mát, rộng rãi”. Trong căn phòng ấy có quá nhiều cảnh đẹp và vô cùng ấn tượng. Bước vào khu rừng xanh, ta đi loanh quanh giữa bao la thiên nhiên huyền diệu và tươi mát. Khung cảnh ấy hết sức huyền bí giống như ta đang lạc vào những câu chuyện cổ tích nổi tiếng của nhà văn An-đéc-xen vậy.


Phòng mộng mơ

Bạn đang muốn trốn khỏi thế giới thực tại, bạn muốn đến một nơi nào đó đầy chất tình với không gian thơ mộng xen lẫn sự tò mò… Căn phòng mộng mơ của X Hotel sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm đó. Một căn phòng ngủ yên tĩnh, ấm cúng nhưng vẫn vô cùng lãng mạn, kết hợp với gam màu tinh tế giúp bạn lấy lại nguồn cảm hứng sau một đêm thăng hoa để bắt đầu một ngày mới thật ý nghĩa.


Phòng lo lắng

Sự sợ hãi và lo lắng là cảm xúc bình thường của con người trong cuộc sống cho dù không muốn nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi. Đến với căn phòng lo lắng của X Hotel bạn sẽ được xoa dịu và đắm chìm trong không gian huyền bí kết hợp với cảm xúc thăng hoa khó quên…

Phòng an nhiên

Căn phòng an nhiên với lối thiết kế xanh mát kết hợp với dòng nước chảy trôi nhẹ nhàng đem đến cho tâm hồn bạn sự bình yên, không buồn phiền. Đặc biệt, căn phòng này sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỉ niệm và cảm xúc khó quên.

Phòng tận hưởng

Bạn đang muốn trút bỏ những mệt mỏi, áp lực của cuộc sống thực tại? Bạn muốn tâm hồn của mình trở nên thư thái hơn? Bạn hãy đến với căn phòng Tận hưởng của X Hotel để có những trải nghiệm hoàn hảo theo cách riêng của bạn. Chúng tôi sẽ đem đến cảm giác thoải mái và thư thái nhất cho tâm hồn của bạn.

Phòng chờ đợi

Căn phòng chờ đợi mập mờ, huyền huyền, ảo ảo sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú, đạt khoái cảm khi lựa chọn nghỉ ngơi. Cảm giác lúc nhìn thấy rất rõ, lúc lại thấy như có gì đó ngăn cách, chờ đợi trong sự vô vọng hoặc phấn khởi…

Index